Dịch vụ triển khai bản vẽ BIM 2D kiến trúc

Dịch vụ triển khai bản vẽ 2D kiến trúc của chúng tôi bao gồm các bản vẽ thiết kế CAD và bổ chi tiết cho một biệt thự đơn lẻ, cho các tòa nhà dân cư và thương mại lớn, các dự án cải tạo và xây dựng, các công trình thủy điện, thủy lợi, các công trình nhà công nghiệp,…

Bản vẽ thiết kế và triển khai 2D kiến trúc bao gồm: Chi tiết cửa và cửa sổ, mặt bằng khung sàn, mặt bằng khung mái nhà, mặt chắt công trình, mặt cắt tường, mặt cắt mái nhà, chi tiết nhà bếp, chi tiết vệ sinh và mặt bằng trần. Các dịch vụ thiết kế và bổ chi tiết của chúng tôi được cung cấp cho Kiến trúc sư, Kỹ sư, Công ty xây dựng, Tổng thầu thi công, Nhà thiết kế và thiết kế nội thất trên toàn cầu.

Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn thiết kế và mô hình kiến trúc của khách hàng cho tất cả các dự án từ những khách hàng đặc biệt nhất để đảm bảo chất lượng và tính nhất quán bản vẽ của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo cho các bạn dịch vụ thiết kế và bổ chi tiết 2D hiệu quả nhất về chi phí với thời gian nhanh chóng.

Chúng tôi có một đội ngũ kiến trúc sư chuyên ngiệp và có kinh nghiệm trong các dự án thực tế, là chuyên gia trong việc sản xuất các thiết kế và chi tiết CAD 2D bằng cách sử dụng phối hợp công cụ phần mềm Revit Architect và Autocad.

Dịch vụ triển khai bản vẽ  BIM 2D kết cấu

Bản vẽ thiết kế 2D kết cấu bao gồm: mặt bằng kết cấu, bản vẽ thiết kế CAD 2D dầm, cột, sàn, vách, móng, lanh tô, cầu thang. Chúng tôi là chuyên gia trong sản xuất tài liệu kết cấu xây dựng được thiết lập trong CAD 2D theo yêu cầu để nộp hồ sơ. Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn CAD 2D kết cấu của bạn. Chúng tôi luôn tuân theo các tiêu chuẩn nhất quán cho tất cả các dự án để đảm bảo chất lượng và tính nhất quán trong bản vẽ của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp Dịch vụ triển khai bản vẽ kết cấu 2D chất lượng cao cho các khách hàng trải rộng trên toàn cầu. Các đội khác nhau của chúng tôi đã được đào tạo để tuân thủ các tiêu chuẩn của Mỹ, Châu Âu và Úc, quy ước đặt tên và nét in. Chúng tôi nỗ lực để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao của khách hàng.

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các chuyên gia lập mô hình/ chuyên gia sản xuất bản vẽ từ mô hình có trình độ và có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Kết cấu và làm bản vẽ 2D chi tiết.

Chúng tôi thực hiện dự án ở tất cả các cấp thiết kế bắt đầu từ các tòa nhỏ, chi tiết và mô hình hóa nhà công nghiệp quy mô lớn để phân tích thiết kế các công trình bao gồm dịch vụ như Thiết kế & lập bản vẽ chi tiết kết cấu 2D, Thiết kế Kết cấu và Dịch vụ mô hình hóa kết cấu 3D.

Chúng tôi nỗ lực để được nhìn nhận là một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp xây dựng và kết cấu thép.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ triển khai bản vẽ kết cấu 2D cho kiến ​​trúc sư, kỹ sư, nhà lắp ráp thép, tổng thấu thi công.

Chúng tôi sử dụng các công nghệ và phần mềm mới nhất, và tùy chỉnh các bản vẽ theo nhu cầu cụ thể của dự án và các tiêu chuẩn được tuân thủ theo yêu cầu của thiết kế.

Chúng tôi cũng có chuyên môn về IS, AISC, BS và DIN tiêu chuẩn với mô hình tiên tiến và chi tiết. Đội ngũ chi tiết thép có tay nghề cao của chúng tôi đảm bảo một giải pháp sáng tạo và tối ưu hóa.

Dịch vụ triển khai bản vẽ BIM 2D cơ điện

Trong nhịp độ xây dựng nhanh như vũ bão ngày nay, các nhà chế tạo đang thấy mình phải đối mặt với tiến độ thi công khắt khe và căng thẳng hơn kéo theo thời gian cung cấp vật liệu cho dự án cũng chặt chẽ hơn. Một nhóm có thể cung cấp dịch vụ chất lượng và hiệu quả về chi phí chắc chắn sẽ giúp họ không đặt giá thầu có lợi nhuận, mà còn cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Các dịch vụ MEP của chúng tôi bao gồm mô hình 3D, bản vẽ chế tạo, bản vẽ lắp dựng, bản vẽ phối hợp,dịch vụ chuyển đổi cơ khí, bản vẽ kỹ thuật, v.v …

Chúng tôi đảm bảo rằng các bản vẽ được đáp ứng theo các tiêu chuẩn ngành và các định dạng và bố cục thích hợp theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và có tay nghề cao do một người quản lý dự án cao cấp và các chuyên viên thực hiện có kinh nghiệm cho tất cả các ngành công nghiệp, thương mại và dân cư.

Chúng tôi làm việc phối hợp ăn ý với đội ngũ kỹ thuật của khách hàng để đảm bảo khách hàng nhận được bản vẽ chuyên nghiệp với độ chính xác cao nhất

23 Tháng Năm, 2023

Dịch vụ BIM chuyển đổi số – Giải pháp cho ngành xây dựng và kiến trúc

Dịch vụ BIM chuyển đổi số là giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp trong ngành xây dựng, kiến trúc. Giúp tối ưu hóa quy […]
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay